TOP_BANNER

Khám phá vẻ đẹp Hồ Bán Nguyệt

Nằm ở vị trí trung tâm, Hồ Bán Nguyệt được xem là trái tim của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Hồ Bán Nguyệt có diện tích mặt nước khoảng 3,4ha, là không gian mở và mảng xanh quan trọng trong kiến trúc, cảnh quan, mang lại sự trong lành, thoáng mát cho khu đô thị.

Hồ nằm bên cạnh và liên thông với rạch Thầy Tiêu, như một “vịnh” nhỏ. Tuy nhiên, nhờ thiết kế đập ngăn nên mực nước trong hồ luôn được giữ ở ổn định, kể cả khi thủy triều lên xuống.

Giữa Hồ Bán Nguyệt là hòn đảo bảo tồn với diện tích khoảng 4.500m2, lưu giữ gần như nguyên vẹn thảm thực vật của vùng đất Nhà Bè xưa, như một lời nhắc nhớ về hành trình vươn lên của khu đô thị, từ vùng đầm lầy trở thành một đô thị hiện đại, văn minh.

Uốn lượn theo Hồ Bán Nguyệt là cung đường Tôn Dật Tiên với một bên là những tòa kiến trúc đẹp mắt, mang đến các dịch vụ như nhà hàng, cà phê, chăm sóc sức khỏe, cửa hàng mua sắm … một bên là hành lang bộ hành dành cho các hoạt động thể dục thể thao ngoài trời. Cung đường còn kết nối với Trung tâm thương mại Crescent Mall – nơi mua sắm, vui chơi, giải trí lý tưởng và chiếc Cầu Ánh Sao nổi tiếng, được Sở Văn hóa – Thể thao đưa vào danh sách “100 điều thú vị của TP.HCM”.

Phú Mỹ Hưng Ngày Nay mời bạn cùng khám phá vẻ đẹp của Hồ Bán Nguyệt qua loạt ảnh sau:

Nguồn: Phú Mỹ Hưng

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới